TRANG CHỦGIỚI THIỆULĨNH VỰC HOẠT ĐỘNGDỰ ÁNĐƠN VỊ THÀNH VIÊNCÔNG TY CONCÔNG TY LIÊN KẾTĐỐI TÁCTUYỂN DỤNGEMAILLIÊN HỆ
 
NHÂN VẬT SỰ KIỆN
Đại tá Tăng Văn Chúc
Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy
Đại tá Trần Trọng Dũng
Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Tổng công ty
ẢNH SỰ KIỆN
TIN TỨC TỔNG CÔNG TY

Ngày 15 tháng 4 năm 2014 tại trụ sở 162 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2014 và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Ngày 20 tháng 3 năm 2014 tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả đã diễn ra lễ ký Hợp đồng cửa Bắc hầm Đèo Cả giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả và Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô. Đây cũng là gói thầu xây dựng cuối cùng của Dự án xây dựng hầm đường bộ Đèo Cả.

Ngày 18-3, tại Bộ Quốc phòng diễn ra Hội nghị thẩm định tái cơ cấu và kế hoạch SXKD, xây dựng đơn vị năm 2014 của Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô. Thượng tướng Lê Hữu Đức, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị.

TIN TỨC SỰ KIỆN

Chiều 02/4, tại Hội trường Cục HHVN, Cuộc họp triển khai các công việc của Gói thầu 10A: “Thi công đê chắn sóng phía Nam” thuộc Dự án đầu tư xây dựng công trình luồng cho tàu trọng tải lớn vào sông Hậu đã được tổ chức dưới sự điều hành của Cục trưởng Nguyễn Nhật

Họ là những gương mặt trẻ, nhạy bén trong công việc và đang là những người "giữ lửa", "cánh chim đầu đàn" của một số doanh nghiệp quân đội. Nhân dịp kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Báo Quân đội nhân dân đã có cuộc trao đổi với các doanh nhân trẻ tiêu biểu trong Quân đội

QĐND - Ít doanh nghiệp tại Việt Nam nào lại có thế mạnh đặc biệt trong thi công các đường hầm “siêu dài, siêu rộng” như Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (Bộ Quốc phòng). Chỉ cần điểm qua một số công trình lớn thời gian gần đây cũng đủ nói lên khả năng của lính thợ Lũng Lô trong việc “khoét núi, mở đường”.

LIÊN KẾT WEBSITE
HỖ TRỢ ONLINE
Online Support
Online Support
CHỨNG NHẬN


TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG LŨNG LÔ
Địa chỉ: 162 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Tel:(+84-43) 5633582 - Fax:(+84-43) 5635708 - Email: info@lunglo.com.vn